HOÀNG DŨNG hát live NÀNG THƠ, cover NÓI CHIA TAY THẬT KHÓ của THUỲ CHI cực ngọt | 14X4 LIVE CONCERT
14X4 CONCERT số thứ 4 đón chào chủ nhân của giải thưởng Most Streaming HOT14 trong nhiều tuần vừa qua - Hoàng Dũng. Chàng "hoàng tử tình ca" chắc chắn sẽ làm người nghe rung động bởi loạt ca khúc ballad đi vào lòng người mà anh thể hiện: Debut Song - Yếu Đuối Hit - Chờ Anh Nhé Cover Challenge - Nói Chia Tay Thật Khó New Release - Nàng Thơ Hoàng Dũng đã mở đầu với 2 ca khúc làm nên dấu ấn của riêng mình là "Yếu Đuối" và "Chờ Anh Nhé". Tất nhiên, Hoàng Dũng không quên thể hiện ca khúc đang làm mưa làm gió trên các BXH nhạc số - "Nàng Thơ". Đặc biệt hơn cả, Hoàng Dũng đã "cover chéo" ca khúc của Thuỳ Chi - "Nói Chia Tay Thật Khó" - cực ngọt, không thể không "đổ rạp" trước màn cover này! Bạn thích màn hát live nào nhất trong 4 ca khúc mà Hoàng Dũng mang đến 14X4 CONCERT?
14 ca khúc hot nhất tuần (09 - 15.10) W/N, Sơn Tùng và Nal có màn so kèo cho vị trí dẫn đầu
Tuần vừa qua quả là có nhiều biến động với thị trường âm nhạc Việt Nam khi các cái tên đình đám đang làm mưa làm gió tiếp tục thể hiện sự bứt phá đầy mạnh mẽ của mình. Bên cạnh đó, sự trở lại của W/n - nam ca sĩ với màn comeback "mỗi năm một lần" đang chứng tỏ sức hot không thay đổi của anh chàng trong suốt thời gian qua. Bên cạnh đó, cuộc đua vào top 14 ca khúc xuất sắc nhất tuần tiếp tục ghi nhận sự quay trở lại của anh chàng Jack cùng bản hit từng dẫn đầu bảng xếp hạng trong nhiều tuần liên tiếp. Tham gia vào trận chiến dành ngôi vương đang là W/n, Sơn Tùng và Nal. Ai sẽ dành phần thắng đây?
Suni Hạ Linh hát live ĐEN ĐÁ KHÔNG ĐƯỜNG, EM ĐÃ BIẾT, KHÔNG SAO MÀ EM ĐÂY RỒI
14X4 Concert số mới nhất đón chào Suni Hạ Linh - cô nàng nổi tiếng với những giai điệu ballad mê hoặc lòng người. Cùng Suni Hạ Linh thực hiện thử thách Cover Challange bản hit của AMEE và thể hiện các ca khúc sở trường của cô nàng tại 14X4 Concert nhé!
Hoàng Yến Chibi hát TRỜI GIẤU TRỜI MANG ĐI, YÊU THẦM, NGÂY NGÔ, NO BOYFRIEND
Sau màn comeback ấn tượng với Yêu Thầm, Hoàng Yến Chibi cũng đã lần đầu mang ca khúc này đến với 14X4 Concert. Cùng chờ đón cô nàng ca sĩ của chúng ta thể hiện lại những ca khúc đình đám của mình nhé!