Thùy Chi khoe giọng hát live như NUỐT ĐĨA, cover NÀNG THƠ khiến fan rụng tim
14X4 concert đã trở lại, lần này khách mời đặc biệt chính là nữ ca sĩ Thuỳ Chi. Chỉ với hơn 2 phút, Thuỳ Chi đã thể hiện 4 ca khúc đầy ấn tượng. Debut song - Giai điệu Tình yêu Hit - Xe Đạp Cover Challenge - Nàng Thơ New Release - Nói Chia Tay Thật Khó Với màn cover ca khúc "Nàng Thơ" của Hoàng Dũng - nhân tố thống trị thành tích most streaming trên BXH HOT14 nhiều tuần liền, Thùy Chi khiến fan chỉ biết "ôm tim" vì quá hay. Khán giả còn đồng loạt khẳng định chắc nịch rằng, nếu "Nàng Thơ" có một phiên bản nữ hát thì người đó chắc chắn phải là Thùy Chi! 🥰 Bạn thích màn hát live nào nhất trong 4 ca khúc mà Thuỳ Chi mang đến thông qua 14X4 concert?
14 ca khúc hot nhất tuần (09 - 15.10) W/N, Sơn Tùng và Nal có màn so kèo cho vị trí dẫn đầu
Tuần vừa qua quả là có nhiều biến động với thị trường âm nhạc Việt Nam khi các cái tên đình đám đang làm mưa làm gió tiếp tục thể hiện sự bứt phá đầy mạnh mẽ của mình. Bên cạnh đó, sự trở lại của W/n - nam ca sĩ với màn comeback "mỗi năm một lần" đang chứng tỏ sức hot không thay đổi của anh chàng trong suốt thời gian qua. Bên cạnh đó, cuộc đua vào top 14 ca khúc xuất sắc nhất tuần tiếp tục ghi nhận sự quay trở lại của anh chàng Jack cùng bản hit từng dẫn đầu bảng xếp hạng trong nhiều tuần liên tiếp. Tham gia vào trận chiến dành ngôi vương đang là W/n, Sơn Tùng và Nal. Ai sẽ dành phần thắng đây?
Suni Hạ Linh hát live ĐEN ĐÁ KHÔNG ĐƯỜNG, EM ĐÃ BIẾT, KHÔNG SAO MÀ EM ĐÂY RỒI
14X4 Concert số mới nhất đón chào Suni Hạ Linh - cô nàng nổi tiếng với những giai điệu ballad mê hoặc lòng người. Cùng Suni Hạ Linh thực hiện thử thách Cover Challange bản hit của AMEE và thể hiện các ca khúc sở trường của cô nàng tại 14X4 Concert nhé!
Hoàng Yến Chibi hát TRỜI GIẤU TRỜI MANG ĐI, YÊU THẦM, NGÂY NGÔ, NO BOYFRIEND
Sau màn comeback ấn tượng với Yêu Thầm, Hoàng Yến Chibi cũng đã lần đầu mang ca khúc này đến với 14X4 Concert. Cùng chờ đón cô nàng ca sĩ của chúng ta thể hiện lại những ca khúc đình đám của mình nhé!