ViruSs tái hiện lại loạt bài hit Vpop ĐÌNH ĐÁM bằng GIAI ĐIỆU PIANO | 14X4 LIVE CONCERT
14X4 CONCERT ĐÃ QUAY TRỞ LẠI! Số lần trước, chúng ta đã được nghe Thuỳ Chi khoe giọng hát live như nuốt đĩa, thì với số 14X4 lần này khách mời đặc biệt ViruSs thể hiện cho chúng ta liên khúc piano đầy ấn tượng. Debut song - Thằng Điên Hit - Trời Giấu Trời Mang Đi Cover Challenge - Lạc Trôi New Release - Nói Chia Tay Thật Khó ViruSs mở đầu với 2 ca khúc mang đậm dấu ấn trong sự nghiệp của mình: bài debut "Thằng Điên" và bài hit "Trời Giấu Trời Mang Đi" đã mang đến cho anh chàng nhạc sĩ trẻ này một ấn tượng không hề nhỏ cho khán giả. Và tiếp đó, ViruSs còn gởi đến cho chúng ta một version khác của "Nói Chia Tay Thật Khó", ca khúc mới do chính tay anh chàng sáng tác. Bên cạnh đó, ViruSs còn trổ tài cover ca khúc đã từng thống trị Vpop một khoảng thời gian, hit Lạc Trôi của Sơn Tùng MTP.
14 ca khúc hot nhất tuần (09 - 15.10) W/N, Sơn Tùng và Nal có màn so kèo cho vị trí dẫn đầu
Tuần vừa qua quả là có nhiều biến động với thị trường âm nhạc Việt Nam khi các cái tên đình đám đang làm mưa làm gió tiếp tục thể hiện sự bứt phá đầy mạnh mẽ của mình. Bên cạnh đó, sự trở lại của W/n - nam ca sĩ với màn comeback "mỗi năm một lần" đang chứng tỏ sức hot không thay đổi của anh chàng trong suốt thời gian qua. Bên cạnh đó, cuộc đua vào top 14 ca khúc xuất sắc nhất tuần tiếp tục ghi nhận sự quay trở lại của anh chàng Jack cùng bản hit từng dẫn đầu bảng xếp hạng trong nhiều tuần liên tiếp. Tham gia vào trận chiến dành ngôi vương đang là W/n, Sơn Tùng và Nal. Ai sẽ dành phần thắng đây?
Suni Hạ Linh hát live ĐEN ĐÁ KHÔNG ĐƯỜNG, EM ĐÃ BIẾT, KHÔNG SAO MÀ EM ĐÂY RỒI
14X4 Concert số mới nhất đón chào Suni Hạ Linh - cô nàng nổi tiếng với những giai điệu ballad mê hoặc lòng người. Cùng Suni Hạ Linh thực hiện thử thách Cover Challange bản hit của AMEE và thể hiện các ca khúc sở trường của cô nàng tại 14X4 Concert nhé!
Hoàng Yến Chibi hát TRỜI GIẤU TRỜI MANG ĐI, YÊU THẦM, NGÂY NGÔ, NO BOYFRIEND
Sau màn comeback ấn tượng với Yêu Thầm, Hoàng Yến Chibi cũng đã lần đầu mang ca khúc này đến với 14X4 Concert. Cùng chờ đón cô nàng ca sĩ của chúng ta thể hiện lại những ca khúc đình đám của mình nhé!