Hòa Minzy hát ANH NHÀ Ở ĐÂU THẾ, BAD BOY, KHÔNG SAO MÀ EM ĐÂY RỒI | HOT14's Song Association
Trong số mới nhất phát sóng tối nay của Hot14's Song Association, nữ ca sĩ Hoà Minzy là nhân vật chính. Tuy chỉ có một thân một mình, nhưng Hoà Minzy đã gây bất ngờ với "kho tàng" ca khúc trong mình, thể hiện tốt hàng loạt từ khoá mà chương trình đưa ra. Đoán xem cô nàng có san bằng kỷ lục hiện tại của HOT14's Song Association không nhé!
Mỹ Anh hát GÁI ĐỘC THÂN, THÍCH EM HƠI NHIỀU, MUỘN RỒI MÀ SAO CÒN | HOT14's Song Association
Tham gia vào thử thách Song Association của HOT14, dường như những từ khóa âm nhạc không hề làm khó được Mỹ Anh. Cô nàng thuộc làu bài hit mới của tlinh, Wren Evans thậm chí nhạc của Sơn Tùng M-TP nữa đó nhé!
JSOL hát GIỮA ĐẠI LỘ ĐÔNG TÂY, NGƯỜI TÔI YÊU, MASCARA
Song Association tuần này đón nhận sự xuất hiện của anh chàng Jsol - chủ nhân của bản hit Sài Gòn Hôm Nay Mưa đã và đang nhận về vô vàn phản hồi tích cực của khán giả. Xuất hiện tại Song Association tuần này, Jsol đã thể hiện khả năng am hiểu âm nhạc của mình qua loạt các ca khúc hit được thể hiện lại theo phong cách rất riêng của anh chàng.
Suni Hạ Linh hát RĂNG KHÔN, MẶT TRỜI CỦA EM, ANH NHÀ Ở ĐÂU THẾ, ANH CỨ ĐI ĐI
Trong số mới nhất của Song Association, Suni Hạ Linh sẽ vượt qua những thử thách của chương trình như thế nào? Cùng chờ đón những ca khúc mà cô nàng đáng yêu này sẽ mang đến cho khán giả nhé!
Quân A.P hát CHIẾC KHĂN GIÓ ẤM, AI LÀ NGƯỜI THƯƠNG EM, TÌM LẠI BẦU TRỜI
Vị khách mới nhất của Song Association tối ngày 27/5 chính là Quân A.P!! Không chỉ đẹp trai "quá mức cho phép" mà anh chàng lại còn khoe giọng hát trầm khàn đốn gục trái tim fan nữ! Liệu 14 từ khóa của Song Association có làm khó được anh chàng không ta?? Cùng thưởng thức xem nhé!
Hoàng Yến Chibi hát RĂNG KHÔN, TAXI, FOREVER ALONE, TRỜI GIẤU TRỜI MANG ĐI
Trong tập mới nhất của Song Association phát sóng tối 25/5, Hoàng Yến Chibi là nhân vật chính. Liệu với 14 từ khóa mà HOT14 đưa ra, cô nàng có dễ dàng chinh phục? Cùng xem Hoàng Yến Chibi vượt qua thử thách mà Song Association đưa ra nhé!