[FANCAM] AMEE, QUÂN A.P - NÀNG THƠ/SAO ANH CHƯA VỀ NHÀ/BÔNG HOA ĐẸP NHẤT | WeChoice Awards 2020
Mở đầu màn trình diễn, AMEE xuất hiện trên sân khấu được dàn dựng trên cao làm ai nấy đều ngỡ ngàng. Không thể hiện bản hit của mình, AMEE lại nhẹ nhàng ngân nga những giai điệu của Nàng Thơ - một ca khúc đình đám trong qua của Hoàng Dũng. Tiết mục càng thêm phần đặc biệt khi Quân A.P xuất hiện trên sân khấu với bản hit Bông Hoa Đẹp Nhất. Đây là ca khúc có thể nói là thành công nhất của Quân A.P trong năm qua và đi khắp các hang cùng ngõ hẻm đều dễ dàng nghe thấy những giai điệu quen thuộc.
[FANCAM] JACK - HOA HẢI ĐƯỜNG (Live at WeChoice Awards 2020) | HOT14
Tại Gala WeChoice Awards 2020, Jack đã mang đến màn trình diễn hết sức kỳ công và hoành tráng cho khán giả. Có thể nói đây là 1 trong những sân khấu hoành tráng nhất sự nghiệp của Jack cho đến thời điểm này. Có một năm hoạt động nghệ thuật chăm chỉ với hàng loạt các sản phẩm âm nhạc ấn tượng, Jack đã được xướng tên là chủ nhân giải thưởng Ca sĩ có hoạt động đột phá tại WeChoice Awards 2020.
[FANCAM] BÍCH PHƯƠNG & G.DUCKY - DIỆU KỲ VIỆT NAM (Live at WeChoice Awards 2020) | HOT14
Phần thể hiện của Bích Phương quả thật đã khiến cho mọi con tim xao xuyến khi cô đã đưa hình ảnh Việt Nam hiện lên đẹp kì vĩ, như một ngôi sao giữa bầu trời đêm, như một câu truyện truyền thuyết mẹ hay kể trên môi, để rồi đất nước chúng ta hiện ra như trong cổ tích: ấm áp và bình an. Phần rap của GDucky tiếp tục phát huy thế mạnh của anh về lyrics, là phần "kết bài" đầy rạng rỡ, lạc quan và ngập tràn năng lượng tích cực.
[FANCAM] HÒA MINZY - GẶP NHƯNG KHÔNG Ở LẠI/KHÔNG THỂ CÙNG NHAU SUỐT KIẾP (FT. HIỀN HỒ) | WCA2020
Toàn bộ sân khấu được dàn dựng lấy ý tưởng từ một gánh hát của những thập niên trước với "kép chánh" là diễn viên Nam Đỗ, Hoà Minzy vừa là nữ chính cũng là giọng ca chính thu hút khán giả. Sân khấu mở đầu với màn thể hiện ca khúc Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp da diết của Hoà Minzy bên một bàn tiệc với nam chính, cả hai đang có những tháng ngày hạnh phúc nhìn vào bầu không khí đang diễn ra bên bàn tiệc.
[FANCAM] HOÀNG THÙY LINH - CÁNH CỬA DIỆU KỲ (ft. DẾ CHOẮT) | Live at WeChoice Awards 2020
Sân khấu Cánh Cửa Diệu Kỳ bỗng chốc hóa thành một lớp học âm nhạc, trong đó có dàn nhạc công hùng hậu và đặc biệt là ba cô cậu học sinh nổi bật nhất ở 3 lĩnh vực: Hoàng Thùy Linh với giọng hát cao sáng, chàng rapper Dế Choắt với màu nhạc đậm chất đời và anh nghệ sĩ vĩ cầm Hoàng Rob với tài chơi đàn "đỉnh của chóp".
[FANCAM] HIEUTHUHAI & PHÚC DU - DIỆU KỲ VIỆT NAM (Live at WeChoice Awards 2020) | HOT14
Màn trình diễn với phần rap của Phúc Du, mang một chút hơi nặng nề, tượng trưng cho những tháng ngày u tối, những gam màu không vui mà chúng ta đã trải qua trong năm 2020. Với giọng rap thâm trầm, Phúc Du đã kể về giai đoạn giãn cách xã hội với hình ảnh đầy ý nghĩa. HIEUTHUHAI là cái tên thứ hai hoà giọng vào bản rap. Âm sắc của HIEUTHUHAI đã có phần lạc quan và nhuốm đầy sức mạnh kiên cường. Nếu như Phúc Du mang đến một bức tranh đượm buồn thì HIEUTHUHAI mang đến những "chiến binh Việt Nam" bất khuất, sẵn sàng chiến đấu vì bình yên của quê hương, sự an toàn của của cộng đồng.