Hoàng Duyên tiết lộ "BỘ 3" CHƠI THÂN nhất showbiz và bật mí ĐIỀU KHÔNG THÍCH ở một chàng trai
5 Giây 3 Đáp Án tuần này đón nhận sự xuất hiện của cô nàng tân binh Hoàng Duyên. Cô nàng đã tiết lộ 3 người ảnh hưởng đến phong cách âm nhạc của mình, bật mí luôn cả những điều không thích ở một chàng trai.
Phúc Du tiết lộ Bích Phương là người lười nhất công ty, bật mí về rapper trẻ muốn được cùng hợp tác l HOT14's LIVE Countdown
Phúc Du đã đến có mặt tại HOT14's Live Countdown để tham gia vào những thử thách mà chương trình đưa ra. Thông qua minigame 10 Giây 3 Đáp Án, anh chàng đã tiết lộ 3 nghệ sĩ lười nhất 1989s và 3 người mà Phúc Du mong muốn hợp tác trong tương lai. Hãy cùng theo dõi những chia sẻ của Phúc Du và ủng hộ sản phẩm tới đây của anh chàng nhé!
NGÔ KIẾN HUY TIẾT LỘ BỘ 3 NAM NGHỆ SĨ CÓ BODY ĐẸP NHẤT | 5 GIÂY 3 ĐÁP ÁN
5 Giây 3 Đáp Án tuần này đón nhận sự xuất hiện của nam ca sĩ Ngô Kiến Huy. Thông qua minigame, anh chàng đã công khai con vật mình sợ nhất, bật mí luôn cả bộ 3 nữ nghệ sĩ muôn làm việc chung. Hãy cùng theo dõi những chia sẻ của Ngô Kiến Huy và ủng hộ sản phẩm tới đây của anh chàng nhé!
Quân A.P tiết lộ những bộ phim xem gần đây top 3 "visual" đẹp trai nhất Vpop | 5 Giây 3 Đáp Án
5 Giây 3 Đáp Án tuần này đón nhận sự xuất hiện của anh chàng Quân A.P. Thời điểm người người ở trong nhà bảo vệ sức khỏe, hãy để anh chàng tiết lộ cho bạn 3 bộ phim mà "mỹ nam" này đã xem gần đây nhất, hay là top 3 "visual" đẹp trai nhất Vpop nhé.!
Thiều Bảo Trâm thích quẩy nhạc BLACKPINK, tiết lộ 3 địa điểm mong muốn tổ chức concert riêng | 5 Giây 3 Đáp Án
5 GIÂY 3 ĐÁP ÁN - Chương trình mới toanh của HOT14, nơi các nghệ sĩ sẽ cùng tham gia thử thách để trả lời câu hỏi bất kì với 3 đáp án trong 5 giây. 5 Giây 3 Đáp Án tuần này chào đón sự xuất hiện của chủ nhân bản hit Love Rosie - Thiều Bảo Trâm. Bạn có tò mò về những ca khúc đang được cô nàng replay "cháy máy" trong thời gian qua hay những nghệ sĩ mà cô nàng muốn hợp tác cùng không? Hãy theo dõi ngay nhé!
Changg cùng Lemese bóc phốt tật xấu của nhau, để lộ thần tượng là Vũ, Hoàng Dũng
Với thử thách Quick Questions của HOT14, Changg và Lemese đã hoàn thành trơn tru màn hỏi nhanh đáp gọn, bật mí những bí mật hay ho và thú vị mà không phải ai cũng biết đâu nha!! Bộ đôi còn chia sẻ cảm xúc sau màn viral của bản hit đầu tiên "Lỡ Say Bye Là Bye" nữa đó!