BigDaddy hát EM BỎ HÚT THUỐC CHƯA, Emily hát MUỘN RỒI MÀ SAO CÒN | Chị Google Caraoke Challenges
Chị Google - Caraoke Challenge là thử thách vui nhộn của BXH HOT14. Hai người khi tham gia sẽ được nghe một câu hát chay và không chút giai điệu nào từ chị Google và tranh quyền đoán tên bài hát bằng cách gõ búa. BigDaddy và Emily là cặp khách mời tiếp theo đến với chương trình. Họ sẽ vượt qua thử thách thú vị này như thế nào đây? Cùng theo dõi nhé!
Hoàng Duyên, JSol hát GIỮA ĐẠI LỘ ĐÔNG TÂY, MUỘN RỒI MÀ SAO CÒN I Chị Google Caraoke Challenges
Chị Google Caraoke Challenges tuần này chào đón sự xuất hiện của bộ đôi JSol và Hoàng Duyên. Cùng theo dõi cuộc chiến bấm chuông đầy "khốc liệt" giữa 2 ca sĩ này nhé!
Tăng Phúc, Trương Thảo Nhi hát Nàng Thơ, Dễn Đến Dễ Đi, Xích Thêm Chút | Caraoke cùng chị Google
Bộ đôi "Chỉ là không cùng nhau" đã "cùng nhau" xuất hiện tại HOT14's Live Countdown để tham gia vào những thử thách vô cùng "khó nhằn". Đến với HOT14, Tăng Phúc và Trương Thảo Nhi đã tham gia vào màn Caraoke cùng chị Google, đem đến cho khán giả những khía cạnh chân thực nhất đằng sau sân khấu của bộ đôi sở hữu bản hit đình đám hàng đầu trong thời gian qua. Để biết Tăng Phúc đã lộ mặt "không phải dạng vừa" và chặt đẹp Trương Thảo Nhi thế nào, hãy cùng theo dõi phần chơi của 2 vị khách mời và tiếp tục bình chọn cho Chỉ Là Không Cùng Nhau trên HOT14 nhé!
Hoàng Dũng hát Hoa Nở Không Màu, Orange bối rối trước hit lớn của LyLy | Chị Google Caraoke Challenges
Chị Google Caraoke Challenges tuần này chào đón sự xuất hiện của bộ đôi Hoàng Dũng và Orange. Cùng theo dõi cuộc chiến bấm chuông đầy "khốc liệt" giữa 2 ca sĩ này nhé!
Osad thuộc hết các ca khúc của Soobin Hoàng Sơn, Suni Hạ Linh đúng chuẩn fangirl Kpop | Chị Google Caraoke Challenges
Chị Google Caraoke Challenges - Một chương trình mới nữa với format độc lạ của HOT14, nơi các nghệ sĩ sẽ cùng tham gia thử thách để lắng nghe gợi ý qua giọng đọc chị Google và đoán ngay tên bài hát. Chị Google Caraoke Challenges tuần này chào đón sự xuất hiện của bộ đôi hiện tượng Ngày Tỏ Tình Bạn - Osad, Suni Hạ Linh. Bạn có tò mò họ sẽ vượt qua thử thách lần này như thế nào không?