Ca sĩ

APJ

Biography

APJ là một ca sĩ, rapper bắt đầu tham gia nghệ thuật từ cuối năm 2017. Anh được chú ý khi kết hợp với Helia trong bài “Ta Say”, đạt 10 triệu views và kết hợp với Masew trong ca khúc “Xa”, đạt 3 triệu views. APJ còn được mọi người biết đến qua những bài hát R&B luyến láy với chất giọng lạ và thanh như Những Ngày Sau đó, Chỉ Em Hiểu, Nói Nhau Nghe,...

Từng là một nghệ sĩ chơi nhạc độc lập, viết nhạc không cần giấy bút. Hát về tình yêu buồn của tuổi trẻ, dần dần trưởng thành theo năm tháng và có chút bay bổng điên loạn khi yêu. Anh cho ra đời những sản phẩm có giai điệu bắt tai, cầu kỳ, thiên hướng về dòng nhạc nhanh và có lối đầu tư kỹ về chất lượng.

Gần đây nhất là sự hợp tác với K-ICM trong ca khúc “Ai Mang Cô Đơn Đi” mang lại hiệu ứng tốt cho khán giả nghe nhạc. Ngoài việc anh là tân binh mới trong làng nhạc Việt, nam ca sĩ kiêm rapper này còn phải đối mặt với sự tranh cãi khi thay thế vị trí Jack làm bạn đồng hành cùng K-ICM. Tuy nhiên, một điều phải ghi nhận ở APJ chính là sự dũng cảm, dám đi con đường khó. APJ cũng được xem là ẩn số mới của làng nhạc Việt trong thời gian sắp tới.

Xem đầy đủ
Tên thật
Đoàn Minh Phúc
Ngày sinh
04/04/1997
Năm hoạt động
2017
Công ty