Nhóm nhạc

Da LAB

Biography

Da LAB bao gồm 4 thành viên: Rabbit Run (Nguyễn Trọng Đức), MPaKK (Trần Minh Phương), JGKiD (Quách Văn Thơm), và Emcee L (Nguyễn Hoàng Long). 

Da LAB là một ban nhạc rap được thành lập bởi 3 thành viên: Rabbit Run, MPaKK, JGKiD. Đến năm 2018, Emcee L chính thức gia nhập Da LAB và trở thành thành viên thứ 4. Da LAB được biết tới qua nhiều ca khúc do nhóm tự sáng tác, tự hát như “Đi Đi Về Về", “Đời Là Đi"... Các thành viên Da LAB đều thuộc thế hệ 8x, đã lập gia đình nên âm nhạc của nhóm chủ yếu hướng tới những vấn đề xã hội, cuộc sống của người trưởng thành, miêu tả hạnh phúc và bình yên nơi mái ấm gia đình.

Một trong những ca khúc đình đám nhất của Da LAB chính là “Một Nhà" và “Thanh Xuân". Năm 2019, Da LAB kết hợp cùng Tóc Tiên phát hành MV “Nước Mắt Em Lau Bằng Tình Yêu Mới". Sản phẩm này đã giữ vị trí Top 1 Trending YouTube Việt Nam chỉ sau hơn 5 tiếng ra mắt. Tháng 7/2020, Da LAB tiếp tục hợp tác cùng nữ ca sĩ Miu Lê để phát hành MV “Gác Lại Âu Lo". Bên cạnh việc tự hát, tự sáng tác, Da LAB còn tham gia vào quá trình sản xuất các sản phẩm âm nhạc cho nghệ sĩ khác như “Ngày Tận Thế" (Tóc Tiên), “Con Điên" (Tamka PKL),... 

Xem đầy đủ
Tên thật
Ngày sinh
Năm hoạt động
2007
Công ty
Hoạt động tự do