Rapper

Dế Choắt

Biography

Là thợ xăm có tiếng ở Sài Gòn, rapper triệu views trên Youtube và mới đây nhất chính là Quán quân của Rap Việt 2020. Dế Choắt được biết đến với vai trò là một thợ xăm có tiếng tên Châu Hải Minh, anh chàng bắt đầu theo đuổi con đường rap chuyên nghiệp với nghệ danh là Dế Choắt, tên tuổi của Dế Choắt nhanh chóng nổi tiếng trong giới Underground, đặc biệt là sau lần "dizz" Hot Boy Xăm Trổ và trận Beef với Phúc Rey.

Sau hai năm hoạt động trong “thế giới ngầm”, cái tên Dế Choắt đã được giới đại chúng biết đến nhiều hơn, anh chàng sở hữu kho tàng các bản rap triệu views, chục triệu views trên Youtube như: "Thằng Anh Em", "Đời Lạ Lắm À Nghen", "Sài Gòn Buồn Quá Em Ơi", "Gã Điên", "Ngày Mai", "Lụm",...

Mới đây, giải Quán quân Rap Việt 2020 của Dế Choắt càng giúp nam rapper nhận về nhiều tình cảm từ người hâm mộ. Anh được xem là "truyền nhân" tiếp theo của "lão đại" Wowy với cách rap phóng khoán, chân thực và rất "đời". Kênh Youtube của Dế Choắt cũng vừa chính thức cán mốc 1 triệu lượt theo dõi kể từ khi anh chiến thắng tại cuộc thi Rap Việt 2020.

Xem đầy đủ
Tên thật
Châu Hải Minh
Ngày sinh
1996
Năm hoạt động
2016
Công ty