Ca sĩ

Đức Phúc

Biography

Từng thử sức tại cả Vietnam Idol và Vietnam’s Got Talent trước đó, nhưng Giọng hát Việt mùa thứ 3 năm 2015 mới là bước đệm đầu tiên cho chàng trai trẻ Hà thành trên con đường ca hát sau này. Sau gần 6 tháng luyện tập dưới sự dẫn dắt và huấn luyện của HLV Mỹ Tâm, nam ca sĩ trở thành Quán quân mùa thi năm ấy.

Vượt qua mọi ý kiến trái chiều về chiến thắng của mình khi ấy, Đức Phúc dần chinh phục khán giả qua các ca khúc như Chỉ Một Câu, Giấu Mặt hay Ánh Nắng Của Anh… Đặc biệt, bản hit đầu tay Chỉ Một Câu còn giúp Đức Phúc giành hai giải thưởng Bài hát Việt tháng 11 năm 2015, qua đó khẳng định sức hút và tài năng của nam ca sĩ trẻ.

Vào năm 2017, Đức Phúc nhận được sự chú ý từ cộng đồng mạng lẫn khán giả khi có sự thay đổi lớn về ngoại hình. Đến tháng 9 năm 2019, Đức Phúc chính thức phát hành ca khúc Hết Thương Cạn Nhớ do nhạc sĩ Vương Anh Tú sáng tác. Đây cũng là bài hát đưa tên tuổi của nam ca sĩ lên cột mốc mới, giúp Đức Phúc được đề cử hạng mục Video ca nhạc của năm lần đầu tiên tại Giải Cống hiến năm 2020.

Xem đầy đủ
Tên thật
Nguyễn Đức Phúc
Ngày sinh
15/10/1996
Năm hoạt động
2015
Công ty
Duc Phuc Entertainment