Rapper

GDucky

Biography

Là rapper có tiếng trong cộng đồng battle, anh sở hữu vocal cực tốt, có lối viết lyric hay ho, cách gieo rất thông minh cùng những cú bẻ lyric khiến người nghe thích thú. G.Ducky cũng là một trong những thí sinh tài năng và ngày càng tỏa sáng trong cuộc thi Rap Việt với các tiết mục ấn tượng như: “Đôi Mắt”, “Chạy Trốn Mặt Trời”,...

Dù sinh ra và lớn lên trong một gia đình gia giáo, bố làm trong quân đội, mẹ là luật sư, nhưng anh chàng lại chọn theo đuổi niềm đam mê với rap - con đường trái ngược với những định hướng trước đó của gia đình. Với lòng quyết tâm và kiên trì, G.Ducky đã chứng minh được năng lực bản thân với gia đình khi thường xuyên xuất hiện tại các đấu trường battle rap và đạt được những thành công nhất định. G.Ducky từng trở thành quán quân của một giải đấu rap Freestyle có beat và được đánh giá không hề tầm thường tại đấu trường này.

Xuất hiện tại cuộc thi Rap Việt 2020, G.Ducky gây ấn tượng với cả 4 HLV cùng khán giả với màn thể hiện cực chất của mình. Với bản rap “Tiền Nhiều Để Làm Gì” từng làm bùng nổ sân khấu Rap Việt vừa qua của anh chàng hiện đang đạt được thứ hạng cao trên BXH HOT14. Tại vòng chung kết Rap Việt, nam rapper chính thức giành vị trí Á quân.

Xem đầy đủ
Tên thật
Đặng Mai Việt Hoàng
Ngày sinh
18/09/1998
Năm hoạt động
2018
Công ty

Mới nhất

Tháng 1 năm 2021
Diệu Kỳ Việt Nam
4915685
0
Yêu thích

Video

Nhận định

"Bạn đủ khả năng để battle với bất cứ huấn luyện viên nào ở đây”.

Đọc bài

“Em là thí sinh anh lo sợ nhất, vì khả năng rất cao em sẽ loại những chiến binh của anh. Đến bây giờ anh vẫn còn cảm giác đó, và sau màn trình diễn của em nó lại còn lớn hơn nữa."

Đọc bài

"Với đời sống nội tâm phong phú, suy nghĩ đa chiều cùng kỹ thuật ngày càng hoàn thiện, G.Ducky kì thực là một “quái vật” hết sức đáng gờm. Chỉ trừ trường hợp “ngủ quên trên chiến thắng”, với những gì đã thể hiện tại chương trình, G.Ducky thậm chí còn được kì vọng là một trong những cái tên sáng giá cho ngôi vị Quán quân"

Đọc bài