Ca sĩ

Hòa Minzy

Biography

Lần đầu xuất hiện tại Học viện ngồi sao năm 2014, Hòa Minzy gây ấn tượng mạnh với ban giám khảo lẫn công chúng nhờ giọng hát nội lực, gương mặt sáng và phong cách trình diễn ấn tượng. Xuất sắc giành ngôi vị Quán quân, cô gái nhỏ của xứ Kinh Bắc có được nhiều cơ hội tỏa sáng và quyết tâm theo đuổi con đường âm nhạc chuyên nghiệp.

Với giọng hát chắc khỏe và nguồn năng lượng tích cực của mình, 1 năm sau khi đăng quang, bản siêu hit "Ăn Gì Đây" của Hòa Minzy kết hợp với Mr. T chính là quả ngọt sau quá trình cố gắng của cô.

Hòa Minzy là một trong những đại diện trẻ nổi bật của Vbiz khi chăm chỉ cho ra mắt nhiều ca khúc, biến đổi phong cách và thử sức ở nhiều thể loại âm nhạc khác nhau. Năm 2018, Hòa Minzy một lần nữa nhận được sự ủng hộ lớn từ công chúng với bản hit "Rời Bỏ".

Gạt qua những lùm xùm không đáng có về chuyện đời tư, Hòa Minzy có thể nói là một cái tên sáng giá ở địa hạt âm nhạc. Cô giành nhiều thời gian để rèn luyện giọng hát và hoạt động bền bỉ với âm nhạc. Ngày 22.01.2021, màn kết hợp ấn tượng giữa Hòa Minzy và Hiền Hồ tại sân khấu Lễ trao giải WeChoice Awards 2020 một lần nữa khẳng định sức hút của cô nàng.

Xem đầy đủ
Tên thật
Nguyễn Thị Hòa
Ngày sinh
31/05/1995
Năm hoạt động
2014
Công ty