Ca sĩ

JustaTee

Biography

Trong làng nhạc Việt, JustaTee được mệnh danh là "phù thủy âm nhạc" vì là một ca sĩ trẻ nhưng ở lĩnh vực ca hát hay sáng tác thì âm nhạc của anh luôn mới mẻ.

JustaTee là chàng ca sĩ trẻ bước đến từ thế giới underground, tên tuổi của anh ghi dấu trong lòng khán giả qua hàng loạt những bài hit đình đám như: Thằng Điên, Người lạ nơi cuối con đường, Forever alone, Người Nào Đó,... Tuy không "bỏ túi" quá nhiều ca khúc nhưng mỗi sản phẩm của anh đều gây bão và gặt hái được nhiều thành công, quan trọng hơn hết là anh đã để lại rất nhiều sự yêu thích đối với những ai nghe nhạc của mình và trở thành hình mẫu lý tưởng cho những bạn trẻ đam mê âm nhạc học hỏi.

Theo đuổi đam mê và hát nhạc từ năm 2004, tham gia nhiều hoạt động cũng như trải qua nhiều vị trí khác nhau trong vai trò một rapper đến năm 2008, JustaTee chính thức xác định hướng đi của mình là theo đuổi dòng nhạc R&B. Anh được ví là nam ca sĩ “ra bài nào hot bài đó” khi liên tục gây được tiếng vang với các bài hát làm giới trẻ yêu thích một thời gian dài và cho đến tận bây giờ như: Talk to you, Xin anh đừng, Người lạ nơi cuối con đường,...

Sau khoảng thời gian tạm thời "ở ẩn" để tìm nguồn cảm hứng sáng tác cũng như chăm lo cho gia đình nhỏ, JustaTee đã trở lại với âm nhạc một cách mạnh mẽ thông qua sự kết hợp với nữ ca sĩ Phương Ly và ViruSs trong sản phẩm Thằng Điên. Cùng với đó là vị trí giám khảo cho một cuộc thi về âm nhạc ăn khách, gần đây nhất là màn kết hợp "cực đỉnh" với nam rapper Đen Vâu trong ca khúc Đi Về Nhà. Có thể thấy sau một khoảng thời gian tìm nguồn cảm hứng làm nhạc, JustaTee đã trở lại và "lợi hại hơn xưa".

Xem đầy đủ
Tên thật
Nguyễn Thanh Tuấn
Ngày sinh
01/11/1991
Năm hoạt động
2004
Công ty
SpaceSpeakers