Ca sĩ

Liz Kim Cương

Biography

Ngoài sở hữu gương mặt xinh đẹp, vóc dáng cùng gu ăn mặc nóng bỏng, Liz Kim Cương còn từng được đào tạo ca hát chuyên nghiệp tại Học viện âm nhạc quốc gia. Cô từng tham gia và tạo được tiếng vang lớn trong các cuộc thi lớn nhỏ như giải nhất tiếng hát Hoa Phượng Đỏ năm 2003, giải nhất cuộc thi VTC Talent Show, Miss Sàn nhạc năm 2013…

Với khán giả, Liz Kim Cương bắt đầu được nhiều người biết đến khi lọt top 4 "Ngôi sao Việt 2014" và là thành viên chủ chốt của nhóm LIME. Năm 2017, cô cũng đạt thêm thành tích quán quân của cuộc thi ca hát "Bạn là ngôi sao". Với ngoại hình xinh xắn, đáng yêu, giọng hát tốt, nhảy đẹp, LIME được khán giả yêu quý qua Baby Boo, Toc Toc Toc hay Take it slow. Tuy giành được nhiều giải thưởng lớn nhỏ tại Việt Nam và Hàn Quốc nhưng LIME chưa có sự bứt phá, chưa tạo được tiếng vang lớn, chính vì thế 13/05/2019, nhóm chính thức tuyên bố tan rã.

Ngoài những giải thưởng nổi trội, Liz Kim Cương còn sở hữu 2 MV Tâm tư giữ riêng em, Phải thật hạnh phúc và nhiều clip cover được các bạn trẻ yêu thích như Hong Kong 1, Người hãy quên em đi, Duyên mình lỡ, Lạc Trôi… Ngoài nhạc trẻ, Liz Kim Cương còn khiến khán giả không khỏi bất ngờ với khả năng hát bolero cực đỉnh trong chương trình Giọng ca bí ẩn.

Năm 2020, dưới sự thúc quản của công ty Bpro Entertainment, Liz Kim Cương ra mắt ca khúc Khác Biệt To Lớn cùng Trịnh Thăng Bình và nhận được sự đón nhiệt nồng nhiệt từ khán giả.

Xem đầy đủ
Tên thật
Phan Kim Cương
Ngày sinh
15/11/1993
Năm hoạt động
2014
Công ty
Bpro Entertainment