Producer

Masew

Biography

Masew là một DJ/Producer quen thuộc trong giới underground. Phạm vi hoạt động nghệ thuật của Masew tương đối rộng, từ việc remix một số bản nhạc, tham gia phối khí, hay góp mặt trong các sự kiện âm nhạc lớn nhỏ.

Dù đã hoạt động âm nhạc trước đó, nhưng cái tên Masew chỉ thực sự được khán giả quan tâm nhiều khi bản hit "Túy Âm" được ra đời. "Túy Âm" do Xesi Hải Yến sáng tác, được phối khí bởi Masew và Nhật Nguyễn. Ca khúc nhận được hơn 100 triệu lượt stream trên Spotify và hơn 130 triệu lượt xem trên YouTube tính tới tháng 7 năm 2020. 

Vào năm 2018, Masew nhận được giải thưởng "Nghệ sĩ Indie/Underground được yêu thích" tại Zing Music Awards, và lọt top đề cử "Hòa Âm Phối Khí" tại Làn Sóng Xanh Next Step 2018. Masew cũng là producer âm nhạc duy nhất tại Việt Nam nhận nút vàng của YouTube, sở hữu 1,56 triệu lượt subscribe cùng hơn 480 triệu lượt nghe.

Năm 2019, Masew tiếp tục hoạt động tích cực, góp phần tạo nên thành công cho một loạt những khúc nổi bật trên Top Trending YouTube như "Ex's Hate Me" (B Ray ft. AMEE), "Truyền Thái Y" (Ngô Kiến Huy), "Ai Cần Ai" (Bảo Anh), "Em Hơi Mệt Với Bạn Thân Anh" (Hương Giang). Bằng tài năng sản xuất âm nhạc xuất sắc, Masew được mệnh danh là "phù thuỷ phối khí" thế hệ mới của Vpop.

Xem đầy đủ
Tên thật
Lê Tuấn Anh
Ngày sinh
06/08/1996
Năm hoạt động
2017
Công ty
Great Entertainment

Mới nhất

Tháng 8 năm 2021
Ái Nộ
45983708
0
Yêu thích

Video

Nhận định

"Lần đầu tiên nghe nhạc của Masew, tôi đã biết đây chính là cái chất mà tôi cần có, muốn có để thực hiện một dự án đánh dấu sự quay trở lại với âm nhạc của mình. Âm nhạc của cậu ấy văn minh, thời thượng và có một màu sắc riêng. Cách sử dụng âm thanh cũng như tư duy phối bài của Masew khá tinh tế, không bị tham lam nên tạo cảm giác thoải mái, thư giãn khi nghe. Tôi đã chủ động liên hệ với Masew để ngỏ lời hợp tác tại thời điểm bạn ấy đang hot nên thầm nghĩ bạn này sẽ khó tiếp xúc. Nhưng trái ngược hoàn toàn với hình dung ban đầu, Masew là một người hiền lành và làm việc chuyên nghiệp."

Đọc bài