Ca sĩ

Min

Biography

Là một trong những nữ ca sĩ trẻ được đông đảo giới trẻ yêu thích hiện nay, Min bắt đầu được chú ý với tư cách thành viên nhóm nhảy St.319 từ năm 2012. Sau một loạt video cover những hit Kpop đình đám, màn cover Only One của Min gây chú ý trong cộng đồng fan quốc tế, được đích thân BoA khen ngợi trên twitter cá nhân.

Min chính thức trở thành ca sĩ năm 2013 với ca khúc Tìm kết hợp cùng Mr.A. Ca khúc đưa Min chính thức nổi tiếng là “Y.Ê.U”, ra mắt năm 2015.

Sau khi chia tay St.319 Entertainment vào 2016, Min tiếp tục gây dấu ấn với Có Em Chờ vào 2017, kết hợp cùng Mr.A. Ca khúc cũng trở thành một trào lưu trên mạng xã hội với câu hát "Ngoài kia nếu có khó khăn quá, về nhà anh nhé có em chờ". Ngay sau đó, Min tiếp tục gây sốt cùng Erik với hit Ghen của nhạc sĩ Khắc Hưng.

2019 là thời gian thành công của Min với loạt hit Đừng Yêu Nữa Em Mệt Rồi, Bài Này Chill Phết. 2020, Min cùng Erik và nhạc sĩ Khắc Hưng phát hành Ghen Cô Vy - ca khúc được làm lại trên bản hit Ghen cho chiến dịch tuyên truyền phòng chống dịch bệnh COVID-19. Phiên bản làm lại này nhận được sự ủng hộ từ cả trong nước và Quốc tế, được tạp chí âm nhạc Billboard và nhiều đài truyền hình quốc tế như HBO khen ngợi.

Xem đầy đủ
Tên thật
Nguyễn Minh Hằng
Ngày sinh
07/12/1988
Năm hoạt động
2013
Công ty