Ca sĩ

Phương Ly

Biography

Phương Ly sinh năm 1990 tại Thanh Hóa, là em ruột của ca sĩ Phương Linh.

Từng lọt top 16 cuộc thi Vietnam Idol 2010 và thử sức ở chương trình X-Factor 2014, Phương Ly không đạt giải cao ở các cuộc thi âm nhạc nhưng gây dấu ấn rất tốt với nhiều khán giả. Cô sở hữu nhiều ca khúc trở thành hit như Anh Là Ai hay Mặt Trời Của Em.

Khi tung ra một ca khúc mới, Phương Ly thường gây ngạc nhiên khi kết hợp cùng những rapper đình đám, hoặc producer tài năng. Nữ ca sĩ cũng từng tham gia diễn xuất trong MV Thằng Điên với Justatee, một sản phẩm âm nhạc gây sốt trong năm 2018.

Không chỉ gây ấn tượng bởi các sản phẩm âm nhạc, Phương Ly còn thu hút một lượng fan lớn là các bạn trẻ nhờ phong cách thời trang biến hoá linh hoạt, đặc biệt các MV của cô đều có phong cách độc đáo riêng.

Xem đầy đủ
Tên thật
Trần Phương Ly
Ngày sinh
28/10/1990
Năm hoạt động
2017
Công ty

Mới nhất

Tháng 8 năm 2020
Missing You
45869868
0
Yêu thích

Video

Nhận định

“Cùng thành công của ca khúc "Thằng điên", Phương Ly đã phần nào tự mình phá vỡ định kiến "hotgirl đi hát" cũng như gỡ bỏ danh xưng gắn chặt "Em gái Phương Linh" mỗi khi xuất hiện trên sân khấu.”

Đọc bài

“Giọng hát của Phương Ly chưa hẳn xuất sắc, nổi bật nhưng hài hòa trong những bản pop, RnB có hồn, chứng tỏ sự linh hoạt, khác biệt.”

Đọc bài