Rapper

Rhymastic

Biography

Rhymastic là 1 rapper, nhạc sĩ chuyên nghiệp của SpaceSpeakers. Không những rap, Rhymastic còn có khả năng sáng tác và phối nhạc.

Rhymastic từng tốt nghiệp trường Đại Học Kiến Trúc Hà Nội. Với đam mê vào nghệ thuật, Rhymastic đã tự mày mò học sáng tác và sản xuất âm nhạc từ năm 2009. Anh từng làm việc cho phòng thu M4ME cùng các nghệ sĩ trẻ có tên tuổi như JustaTee và Young Uno. Năm 2011, Rhymastic chính thức bước chân vào sự nghiệp âm nhạc chuyên nghiệp, với tư cách là một rapper, nhà sản xuất âm nhạc của Spacespeakers. Anh từng tham gia sản xuất một số ca khúc cho các ca sĩ nổi tiếng như: "Khi bên em" - Cường Seven, "Sâu trong em" - Bích Phương, "Melody" - Phương Linh… Rhymastic được giới trẻ biết đến nhiều nhất qua track Giàu Sang, Yêu 5 và Nến Và Hoa, cũng như sự tham gia của anh trong chương trình Siêu Sao Đại Chiến.

Đối với Rhymastic, từng lời, từng câu trong bài rap anh thể hiện đều “trĩu nặng ưu tư”, và anh coi đó là lời tâm sự chân thành, sâu sắc nhất có thể khiến mọi người tiếp nhận dễ dàng và đồng cảm.

Sau 1 thời gian vắng bóng, năm 2019, anh trở lại với những bài hát mới như: Trên lầu cao, Ngọn đuốc đêm, Mạng. Năm 2020, bài hát hợp tác cùng Suni Hạ Linh và Chillies mang tên “Cứ Chill Thôi” của Rhymastic cũng nhận được những thành công nhất định.

Xem đầy đủ
Tên thật
Vũ Đức Thiện
Ngày sinh
08/04/1991
Năm hoạt động
2011
Công ty
Spacespeakers

Mới nhất

Tháng 10 năm 2021
Lạc
14703970
0
Yêu thích

Video

Nhận định

“Tốc độ thành công của Giàu sang có thể không bằng các ca khúc khác nhưng đổi lại, khán giả dành nhiều lời khen ngợi về nội dung. Đây là sản phẩm phản ánh hiện thực cuộc sống mà họ hiếm thấy trong âm nhạc.”

Đọc bài

“Rhymastic vẫn được coi là gương mặt hiếm hoi của nhạc Việt mà ngay tên nghệ danh đã có nhạc tính: Rhy-mas-tic. Anh cũng được coi là một người đa tài: tự sáng tác, tự thể hiện. Và, tự sản xuất âm nhạc cho mình dù xung quanh anh có không ít bạn bè định định danh là “phù thủy âm nhạc”.”

Đọc bài

“Mỗi sáng tác của anh luôn nhận được sự chờ đón bởi ở đó không chỉ có chiều sâu về nội dung mà còn thể hiện cái nhìn của một người nghệ sĩ về tình yêu, cuộc đời và xã hội xung quanh.”

Đọc bài