Rapper

R.Tee

Biography

Là nam rapper trẻ tuổi đang nhận được đông đảo sự chú ý của khán giả qua cuộc thi đình đám Rap Việt, RTee chính thức “chào sân” thị trường Vpop từ năm 2016 khi góp mặt trong MV “Em Không Hối Tiếc” của Hương Giang Idol, kế đến là loạt ca khúc làm nên tên tuổi của Suni Hạ Linh như: “Em Đã Biết”, “Cảm Nắng”, “Đừng Về Trễ”,... 

Xen kẽ với các sản phẩm âm nhạc đều đặn, RTee còn gây tiếng vang khi cùng Juun D tham gia mùa thứ hai của chương trình Sing My Song. Đặc biệt, màn kết hợp với nữ hoàng giải trí Hồ Ngọc Hà trong ca khúc “Bức Thư Để Lại” năm 2019 được xem là bước ngoặt lớn nhất trong sự nghiệp của nam rapper.

Năm 2020, RTee xuất hiện tại cuộc thi Rap Việt và được đánh giá là một trong những nhân tố tiềm năng khi kết hợp loại hình nghệ thuật dân gian vào rap một cách đầy mới mẻ, ấn tượng. Tại vòng thi Bứt Phá của các thí sinh Bảng C trong Rap Việt, RTee ghi dấu ấn lớn với bản rap “Nhà Bao Việc” cùng màn lột xác thành badboy cực ngầu. Ca khúc cũng đang đạt được thứ hạng cao trên Bảng xếp hạng HOT14 cùng các nền tảng nhạc số khác.

Xem đầy đủ
Tên thật
Lã Thành Long
Ngày sinh
14/03/1996
Năm hoạt động
2016
Công ty

Mới nhất

Tháng 8 năm 2021
If You Have A Dream 2
52934
0
Yêu thích

Video

Nhận định

"RTee làm tôi hơi bất ngờ so với những gì bạn ấy thể hiện trên Youtube, tất cả những ca khúc bạn ấy thể hiện thường là "love song". Bây giờ tôi mới thật sự thấy ở RTee có một sắc thái khiến tôi nổi hết da gà sau màn trình diễn vừa rồi, cách bạn ấy thể hiện theo tiếng bass khiến cho tôi muốn nhún nhảy thực sự. RTee có sự sáng tạo, thông minh và quan trọng là bạn ấy có kinh nghiệm làm tôi rất muốn bấm chọn bạn ấy về team của mình!"

Đọc bài