Ca sĩ

Thịnh Suy

Biography

Thịnh Suy là một cái tên mới của làng nhạc Việt. Theo học trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh nhưng Thịnh Suy luôn giữ cho mình niềm đam mê âm nhạc cháy bỏng. Thành công thực sự đến với nam ca sĩ vào cuối tháng 2/2019 khi ca khúc "Một Đêm Say" bất ngờ trở thành hiện tượng, gây sốt trên các trang nghe nhạc trực tuyến và được khán giả truyền tay nhau liên tục. Chính nhờ tầm ảnh hưởng mạnh mẽ của ca khúc này, Thịnh Suy trở thành một nhân vật được chú ý, đúng nghĩa "from zero to hero".

“Một Đêm Say” đã giúp Thịnh Suy có những bước tiến lớn và nghiêm túc hơn trong sự nghiệp âm nhạc của mình. Vào ngày 15/06/2019 Thịnh Suy cho ra mắt MV “Thắc Mắc”. Vẫn với chất nhạc đặc trưng, Thịnh Suy dần chinh phục người nghe bằng màu sắc riêng đầy độc đáo của mình. Tiếp sau đó, anh chàng lần lượt cho ra mắt các ca khúc “Mai Mình Xa", “Nghe Em" và mới đây nhất là “Chuyện Rằng". Nét âm nhạc mộc mạc, giản dị nhưng đầy ấm cúng chính là những điểm nhấn đặc biệt giúp cho các ca khúc của Thịnh Suy luôn gây được ấn tượng cho người nghe mỗi khi ra mắt.

Xem đầy đủ
Tên thật
Đỗ Quốc Thịnh
Ngày sinh
18/10/1999
Năm hoạt động
2019 - nay
Công ty
Hoạt động tự do

Mới nhất

Tháng 4 năm 2021
Thanh
2649872
0
Yêu thích
Nhận định

"Theo mình tìm hiểu thì bạn này còn rất trẻ, hát rất hay, viết rất tốt. Lời bài hát viết rất hay. Mà cái tên nghe lạ quá - Thịnh Suy”.

Đọc bài

“Dẫu biết so sánh có hơi khập khiễng, nhưng âm nhạc của Thịnh cũng tựa như những trang văn của Antoine de Saint-Exupéry, nghĩa là người ta không thể nào cảm nhận một cách hời hợt. Đó là thứ âm nhạc được chưng cất ra từ chính những điều cậu trai 19 tuổi trải nghiệm được từ cuộc sống. Đây cũng là lý do mà Thịnh kiên quyết theo đuổi việc học dẫu con đường âm nhạc đang rộng mở”.

Đọc bài