Producer

Touliver

Biography

Touliver xuất thân là người học đàn dương cầm, nhưng dòng nhạc hiện đại mới là đam mê thực sự của anh. Tuy nhiên, gia đình Touliver không chấp nhận cho anh theo đuổi dòng nhạc này nên anh đành tự mày mò, tìm kiếm tài liệu tiếng Anh để học thay vì tham gia các khóa học bài bản.

Hoàng Touliver bắt đầu sự nghiệp từ năm 2007. Anh đã sản xuất ra các bài beat nổi tiếng như Tell me why, Hoa sữa. Năm 2012, Touliver chuyển sang làm DJ chơi dòng nhạc Bass & Dubstep. Anh và SpaceSpeakers đã tổ chức những show âm nhạc lớn và quy mô tại HN & HCM như Drop Da Bass, SpaceBass, Youth Festival.

Năm 2013, anh ra mắt album Vol.1 SBNSL (Spaceboys Neva Sleep). Touliver đã cùng những người bạn của mình trong SpaceSpeakers tham gia các sự kiện âm nhạc lớn như Prisma Run, Monsoon Festival 2014, Yamaha Countdown 2015 và cũng phát triển Spacespeakers thành một công ty giải trí. Anh còn gây được dấu ấn mạnh trong lòng khán giả khi tham gia chương trình The Remix 2015 cùng team với ca sĩ Tóc Tiên.

Xem đầy đủ
Tên thật
Nguyễn Hoàng
Ngày sinh
21/01/1987
Năm hoạt động
2007
Công ty
Spacespeakers

Mới nhất

Tháng 7 năm 2020
Nơi Em Là Bình Yên
3756117
0
Yêu thích
Nhận định

“Ấn tượng về cách giao tiếp của Hoàng Touliver là sự thẳng thắn. Câu trả lời nào cũng đi đúng trọng tâm và sẵn sàng từ chối những thắc mắc về đời sống riêng tư để chỉ tập trung nói về niềm đam mê âm nhạc bất tận. Và đó chính là sợi dây kết nối người nghệ sĩ kín tiếng với những diễn biến kịch tính của đời sống âm nhạc đương đại giữa nhịp sống sôi động Sài Gòn.”

Đọc bài

“Có thể dễ dàng nhận thấy nhiều sản phẩm do Touliver sản xuất như Ngày Mai, Vũ điệu cồng chiêng, Có ai thương em như anh… đều mang màu sắc riêng độc đáo không thể trộn lẫn, khiến đôi khi phần production của anh thậm chí còn lấn át cả phần sáng tác của ca sĩ, nhạc sĩ.”

Đọc bài