Ca sĩ

Trấn Thành

Biography

Trấn Thành được xem là một trong những nghệ sĩ đa năng đình đám của Việt Nam.

Theo học khoa Diễn viên Sân khấu Điện ảnh, Trấn Thành hiện đang là gương mặt dẫn dắt các show truyền hình ăn khách như: “Người Ấy Là Ai", “Nhanh Như Chớp", “Sóng", “Ơn Giời Cậu Đây Rồi", “Rap Việt",...

Ở lĩnh vực diễn xuất, Trấn Thành cũng góp phần tạo nên thành công cho các bộ phim truyền hình và phim điện ảnh với lối diện biến hoá, không nhàm chán. Những bộ phim điện ảnh nổi tiếng có sự tham gia của Trấn Thành phải kể đến: “Bệnh viện ma", “Chờ em đến ngày mai", “Cua lại vợ bầu",... Ngoài ra, series web-drama “Bố Già” do chính Trấn Thành sản xuất cũng được đông đảo khán giả đón nhận.

Ngoài ra, Trấn Thành còn là một diễn viên lồng tiếng tài năng khi đảm nhiệm lồng tiếng cho các bộ phim hoạt hình ăn khách như: “Chipmunks 3”, “Madagascar 3”, “Despicable Me 2”,...

Trấn Thành cũng là nghệ sĩ có tình yêu đặc biệt với ca hát. Với chất giọng trầm ấm, những ca khúc do anh thể hiện cũng đạt được lượt view khá cao: “Cánh Hồng Phai", “Vua Mì Gói", “Thật Bất Ngờ”, “Chỉ Có Đôi Ta", “Từ Giây Phút Đầu",... Trấn Thành cũng từng xuất sắc giành Quán quân cuộc thi “Cặp Đôi Hoàn Hảo 2011” cùng với Đoan Trang qua những màn thi song ca ấn tượng.

Cuối năm 2020, Trấn Thành bất ngờ quay trở lại với âm nhạc khi bắt tay cùng với ViruSs và Thuỳ Chi ra mắt ca khúc “Nói Chia Tay Thật Khó". Đây cũng được xem là màn kết hợp đầu tiên cho kế hoạch Nam tiến sắp tới của Thuỳ Chi.

Xem đầy đủ
Tên thật
Huỳnh Trấn Thành
Ngày sinh
05/02/1987
Năm hoạt động
2006
Công ty

Mới nhất

Tháng 10 năm 2020
Nói Chia Tay Thật Khó
11992818
0
Yêu thích
Nhận định

“Anh Thành kỹ lắm! Mọi người đều biết rằng anh ấy bận như thế nào. Nhưng khi nghe xong bản demo, anh ấy cố gắng qua phòng thu thu ngay, và thu rất kỹ, rất nhiều lần…”

Đọc bài

“...những chia sẻ của anh về mọi sự việc đều rất thông thái, công tâm và chừng mực”

Đọc bài

“Em thấy được sự tận tuỵ của anh từ những hành động nhỏ nhất kể cả khi anh đứng lùi về sau theo dõi từng tiết mục của thí sinh...tất cả đều dùng bằng cái tâm của mình..”

Đọc bài

“Chưa thích MC nào bằng MC Trấn Thành”

Đọc bài

“Anh Trấn Thành rất mê hát và rất nghiêm túc với âm nhạc. Đôi khi tôi còn cảm thấy anh ấy đam mê ca hát hơn cả những người ca sĩ!”

Đọc bài