Nhạc sĩ

ViruSs

Biography

ViruSs là một nam Youtuber, Streamer, nhạc sĩ có lượt theo dõi cao và được đông đảo khán giả yêu mến trên mạng xã hội. ViruSs cũng từng được xem là gương mặt đình đám và có sức ảnh hưởng của làng Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) tại Việt Nam.

Dù xuất phát điểm là một game thủ nhưng ViruSs sớm được tiếp cận với âm nhạc từ nhỏ bởi anh chàng được sinh ra trong gia đình có truyền thống nghệ thuật. Học đàn piano từ rất sớm, du học tại nước ngoài năm lên 15 tuổi, từng lọt vào mắt xanh của một công ty giả trí tài Hàn Quốc và là một trong những học sinh của Học viên âm nhạc Seoul.

ViruSs hiện đang được xem là một trong những nhạc sĩ mát tay của Vpop với nhiều sáng tác tạo nên thành công của loạt ca sĩ trẻ: “Thằng Điên" (JustaTee), “Trời Giấu Trời Mang Đi" (AMEE), “Yêu Được Không" (Đức Phúc), “Đom Đóm” (Jack),...

Không chỉ sáng tác, ViruSs còn thường xuyên thực hiện các video reaction (bình luận, phản ứng) về MV của nhiều ca sĩ trong và ngoài nước và nhận được nhiều sự chú ý như: Sơn Tùng M-TP, Jack, Bích Phương, Hoà Minzy, Taeyang (BIGBANG),....

Năm 2020, ViruSs thành lập công ty giải trí VR Studio chuyên về quản lý nghệ sĩ, nữ ca sĩ đầu tiên đầu quân về công ty chính là Thuỳ Chi. Ca khúc “Nói Chia Tay Thật Khó" cũng sẽ là màn kết hợp đầu tiên của ViruSs - Thuỳ Chi - Trấn Thành trong lần quay trở lại với Vpop năm nay.

Xem đầy đủ
Tên thật
Đặng Tiến Hoàng
Ngày sinh
08/05/1990
Năm hoạt động
2015
Công ty
VR Studio

Mới nhất

Tháng 1 năm 2021
Song Nhi
789273
0
Yêu thích

Video

Nhận định

“Luôn luôn lắng nghe tất cả ý kiến của mọi người. Các em trẻ bây giờ giỏi quá, tôi luôn cần những lời góp ý như thế này. Cảm ơn em (ViruSs) dù chưa một lần gặp mặt, anh rất có cảm tình với em. Cảm ơn em đã góp ý cho anh, có những cái nhìn đa chiều hơn về tình hình hiện tại. Hẹn em và các bạn ở những sản phẩm tiếp theo nhé, anh sẽ cố gắng làm tốt hơn.”

Đọc bài

Một người nghệ sĩ không cần giỏi quá tất cả, bởi vì anh ViruSs đã giỏi nhiều phần khác rồi. Anh sáng tác giỏi, là một người đàn ông rất thông minh, khéo léo. Và Amee thấy anh đã cố gắng góp giọng trong bài hát của mình như vậy nữa thì Amee thấy đạt 10 điểm rồi.

Đọc bài

“Những điều mọi người hay nói về anh ViruSs mà tôi từng nghe thấy và những gì anh ViruSs thể hiện ra ngoài hoàn toàn là một con người khác”

Đọc bài