Ca sĩ

Vũ.

Biography

Thái Vũ - chàng ca sĩ lãng tử sở hữu nhiều hit "lụi tim" giới trẻ lại từng có quãng thời gian bị ngăn cấm tham gia nghệ thuật từ gia đình. Anh gia nhập quân ngũ 5 năm và từng làm giảng viên tiếng Anh tại trường quân sự, cũng trong khoảng thời gian này anh sáng tác ca khúc Lạ lùng, Đông kiếm em... khiến người hâm mộ “tan chảy” với bởi bản tình ca mang màu sắc buồn bã, đầy bi lụy trong tình yêu nhưng dường như ngoài đời thật đến từ một chàng trai trẻ.

“Hoàng tử tình ca underground” chính là tên gọi không hề quá một chút nào dành cho ca sĩ Thái vũ người thổi hồn vào những ca từ rất chân thật, "rất đời" tạo nên những giai điệu trầm bổng mà len lỏi, lắng đọng vào từng cõi lòng và làm say đắm biết bao con tim trong cộng đồng người nghe âm nhạc nước ta, với hàng loạt ca khúc được yêu thích như: Đông kiếm em, Lạ lùng, Mùa mưa ngâu nằm cạnh, Chuyện người yêu xa,...

Được biết, trước đây anh bắt đầu viết nhạc bằng tiếng Anh, sau đó mới chuyển sang viết nhạc bằng tiếng Việt và cho đăng tải những ca khúc tự hát, tự sáng tác của mình lên Soundcloud. Nhưng thật bất ngờ khi những bài hát của Vũ nhanh chóng lan truyền cũng như phủ sóng khắp các mặt trận internet.

Xem đầy đủ
Tên thật
Hoàng Thái Vũ
Ngày sinh
03/10/1995
Năm hoạt động
2016
Công ty