Ca sĩ

Zino

Biography

Ngô Nguyên Bình với nghệ danh là Zino, một mảnh ghép cuối cùng của nhóm nhạc Monstar from St.319. Trong nhóm Nguyên Bình được biết đến với vai trò là một Vocalist của MONSTAR. Qua quá trình traning khắt khe và luyện tập bài bản, vào cuối tháng 10/2018, Zino đã chính thức trở thành thành viên thứ 5 - một mảnh ghép cuối cùng của nhóm nhạc Monstar.

Nguyên Bình sở hữu gương mặt khá baby, điển trao cùng giọng hát trầm ấm, hứa hẹn sẽ là một nhân tố mới làm nên chuyện của Vpop.

Và để đánh dấu cho sự gia nhập thành viên mới của nhóm, MONSTAR đã phát hành MV Nếu mai chia tay mang một màu sắc âm nhạc hiện đại, trẻ trung, mới mẻ và nội dung gần gũi. Nội dung ca khúc xoay quanh tâm trạng thường thấy ở các cặp đôi: đang yêu nhưng cứ hoài lo nghĩ nếu mai chia tay thì sẽ ra sao? Hàng loạt giả thiết đặt ra và những lời hứa hẹn ngọt ngào để thuyết phục nàng tin rằng: đừng lo, chuyện đó sẽ không xảy ra đâu vì anh sẽ luôn bên em và có mặt khi em cần, cùng em đi đến mọi nơi và chúng ta sẽ yêu nhau mãi với câu hook của bài: “We would be forever in love”. MV đã để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khán giả. Và một thành viên mới như Zino cũng nhận được sự đánh giá cao từ cộng đồng mạng.

Xem đầy đủ
Tên thật
Ngô Nguyên Bình
Ngày sinh
Năm hoạt động
Công ty

Mới nhất

Tháng 5 năm 2021
Cô Độc
2784201
0
Yêu thích
Bài hát