VP Bá Vương live BIỆT PHỦ | Special Livestage in HOT14 Live Countdown
Là khách mời đặc biệt của HOT14 Live Countdown tuần này, VP Bá Vương đã có một sân khấu live đặc biệt với ca khúc mới nhất của mình mang tên "Biệt Phủ"!
HOT14 Live Countdown 25.07 | K-ICM, Quang Hùng MasterD, Cara, Wren Evans, Changg, VP Bá Vương, Tăng Phúc, Trương Thảo Nhi, Osad
Công bố kết quả BXH âm nhạc HOT14 tuần 17/07 - 23/07. Xem ngay để giao lưu trực tiếp với: K-ICM, Quang Hùng MasterD, Cara, VP Bá Vương, Wren Evans, Changg, Tăng Phúc, Trương Thảo Nhi và host OSAD nhé!
HOT14 Live Countdown 18.07 | Hoàng Dũng, K-ICM, Wren Evans, Changg, Hoàng Duyên, Jsol, Osad
Công bố kết quả BXH âm nhạc HOT14 tuần 10/07 - 16/07. Xem ngay để giao lưu trực tiếp với: Wren Evans, Changg, Hoàng Dũng, JSol - Hoàng Duyên, producer K-ICM và host OSAD
14 Ca khúc hot nhất tuần (10 - 16.7.21) - CARA và K-ICM tấn công HOT14 Weekly, cạnh tranh trực tiếp với Jack, Vũ, Sơn Tùng M-TP
HOT14 Weekly sau một tuần với nhiều xáo trộn đáng kể, ngôi vương tuần này sẽ thuộc về ai?
Mỹ Anh lần đầu hát live "Pillars" | 1st Live Stage HOT14's Live Countdown
Mỹ Anh đã mang đến một sân khấu live đầy ảo diệu cùng với giai điệu cuốn hút của "Pillars" tại sân khấu đặc biệt của HOT14's Live Countdown. Đây cũng là sân khấu live đầu tiên của "Pillars" được cô nàng GenZ đầy tài năng gửi đến khán giả của HOT14 đấy! Shout out for Mỹ Anh!!!
JSol hát live ĐỘC THÂN | 1st Live Stage - HOT14's LIVE COUNTDOWN
Tại HOT14 LIVE COUNTDOWN tuần này, chàng thơ JSol đã lần đầu tiên thể hiện live ca khúc mới nhất của mình: "Độc Thân". Cùng đón xem màn thể hiện của JSol nhé!
Wren Evans NGƯỢNG NGÙNG khi nhắc về Mỹ Anh, tiết lộ 3 lý do sẽ QUẸT TRÁI Tinder | 100 Giây 3 Đáp Án
Với thử thách 100 giây cùng với loạt câu hỏi xoáy hóc búa, Wren Evans là khách mời tiếp theo tham gia vào game 100 Giây 3 Đáp Án tại HOT14 Live Countdown. Cùng những câu trả lời thú vị, liệu anh chàng sẽ hoàn thành được bao nhiêu câu hỏi đây?